Tóc Tiên và Hoàng Touliver 3 năm về chung một nhà vẫn giữ được điều này

时间:2023-03-28 19:11:12来源:xổ số đồng nai ngày 3 tháng 1 năm 2018 作者:viết lách kiếm tiền

Tóc Tiên và Hoàng Touliver bén duyên sau khi tham gia một chương trình âm nhạc. Sau thời gian cả hai bí mật hẹn hò và chính thức về chung một nhà vào năm 2020. Đám cưới của cặp đôi diễn ra bí mật ở Đà Lạt và được chứng kiến bởi những bạn bè thân thiết nhất.

ócTiênvàHoàngToulivernămvềchungmộtnhàvẫngiữđượcđiềunà

Hậu về chung một nhà, Tóc Tiên và Hoàng Touliver thoải mái chia sẻ hình ảnh bên nhau. Cuộc sống hôn nhân viên mãn của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Mới đây, nhân dịp tròn 3 năm ngày cưới, giọng ca Ngày Maiđã chia sẻ khung ảnh tình tứ bên chồng. Trong ảnh, Tóc Tiên tổng hợp lại những khoảnh khắc diện váy trắng, sánh đôi bên Touliver mặc vest bảnh bao. Dù mỗi bức ảnh được ghi lại theo từng thời điểm khác nhau nhưng có thể thấy cả hai vẫn giữ cử chỉ lãng mạn cùng nụ cười tỏa ra năng lượng hạnh phúc.

ócTiênvàHoàngToulivernămvềchungmộtnhàvẫngiữđượcđiềunàTóc Tiên và Hoàng Touliver 3 năm về chung một nhà vẫn giữ được điều này - Ảnh 1.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã có 3 năm về chung một nhà

ócTiênvàHoàngToulivernămvềchungmộtnhàvẫngiữđượcđiềunà

Hoàng Touliver và Tóc Tiên tận hưởng cuộc sống hôn nhân yên bình, đơn giản. Trên trang cá nhân, Tóc Tiên thường xuyên khoe ảnh vào bếp, trổ tài nấu nướng của mình. Thỉnh thoảng, Hoàng Touliver sẽ mời bạn bè về nhà để khoe năng khiếu nấu ăn của vợ.

ócTiênvàHoàngToulivernămvềchungmộtnhàvẫngiữđượcđiềunà

Là nhà sản xuất âm nhạc đình đám, Hoàng Touliver là hậu phương vững chắc trong nhiều sản phẩm âm nhạc của Tóc Tiên. Có lẽ vì cùng hoạt động nghệ thuật nên cả hai luôn dành cho nhau sự đồng cảm. Đơn cử như lần ra mắt album của bà xã, Hoàng Touliver đã có mặt và những cử chỉ trong sự kiện khiến nhiều người chú ý.

ócTiênvàHoàngToulivernămvềchungmộtnhàvẫngiữđượcđiềunà

Cụ thể, Tóc Tiên tâm sự cô cảm thấy may mắn khi ông xã Touliver là người cùng ngành, thấu hiểu và ủng hộ mình trên chặng đường nghệ thuật. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cho biết thời gian đầu cô bị ông xã cằn nhằn về việc ăn mặc sexy, nhưng chung quy Hoàng Touliver vẫn luôn ủng hộ cô trong mọi quyết định.

ócTiênvàHoàngToulivernămvềchungmộtnhàvẫngiữđượcđiềunàTóc Tiên và Hoàng Touliver 3 năm về chung một nhà vẫn giữ được điều này - Ảnh 2.

Những khoảnh khắc lãng mạn của cả hai luôn thu hút sự chú ý của công chúng

ócTiênvàHoàngToulivernămvềchungmộtnhàvẫngiữđượcđiềunàTóc Tiên và Hoàng Touliver 3 năm về chung một nhà vẫn giữ được điều này - Ảnh 3.

Trong cuộc sống thường nhật, cả hai cũng không ngại pha trò cùng nhau

ócTiênvàHoàngToulivernămvềchungmộtnhàvẫngiữđượcđiềunàTóc Tiên và Hoàng Touliver 3 năm về chung một nhà vẫn giữ được điều này - Ảnh 4.

3 năm đám cưới và cả hai vẫn dành cho nhau sự lãng mạn đáng ngưỡng mộ

ócTiênvàHoàngToulivernămvềchungmộtnhàvẫngiữđượcđiềunàCuộc sống độc thân, chỉ muốn hẹn hò không kết hôn của Nhật Tinh Anh 'Vầng trăng khóc' ở nước ngoài
相关内容
推荐内容